logo

มหัศจรรย์แห่งการกำจัดไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์ และความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ครั้งเดียวเห็นผล ด้วย Smartlipo ในราคา 15,000 บาทที่ International Specialist Clinic

พบความมหัศจรรย์แห่งการลดไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์ และความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ด้วยเลเซอร์สลายไขมัน ( SMART LIPO ) ที่ปลอดภัยและได้ผล เทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด เพื่อการ สลายไขมัน ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐเอมริกา (US FDA)ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย สามารทำได้เกือบทุกส่วนของร่างกาย

Smartlipo คืออะไร

Smartlipo เป็นเครื่องเลเซอร์สลายไขมัน โดยเฉพาะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบขึ้นมา โดยใช้เทคโนโลยี Laserlipolisi (ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA ว่ามีความปลอดภัย) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถ สลายไขมัน ได้มากเท่าการ ดูดไขมัน แต่นุ่มนวลและผลข้างเคียงน้อยกว่าการ ดูดไขมัน มาก คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการ ดูดไขมัน ทั่วไป

- เป็นเทคโนโลยี ขั้นสูงสามารถเลือกทำลายเป้าหมายคือไขมัน อย่างจำเพาะเจาะจง ( LipoSelection ) โดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง เช่น เส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ (ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA ว่ามีความปลอดภัย)

- ช่วยให้มีรูปร่างได้สัดส่วนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว มีรอยช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็ว ผิวเนียนเรียบและกระชับโดยมีหลักการทำงานคือ เลเซอร์สลายไขมัน จะเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ ไขมัน บริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยจะไม่ทำลายเส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ เซลล์ ไขมัน ที่ถูกทำลายแล้ว จะสลาย เป็นน้ำมันไหลออกให้เห็นได้ทันที
ส่วนที่เหลือจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ และหลังจากที่รักษาด้วยเลเซอร์สลายไขมัน ผิวบริเวณที่รักษาจะยิ่งยกกระชับขึ้นและไม่เป็นลอนคลื่น อย่างเช่นการรักษาในวิธีแบบเดิม

- เป็นการ สลายไขมัน หรือ ลดไขมันส่วนเกิน บริเวณจุดที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกายทั่วไป

- โดยทั่วไปการ สลายไขมัน เพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าในบริเวณที่ ไขมัน สะสมเยอะ หรือมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อาจจะต้องทำซ้ำหลังจากเว้นระยะไปแล้วประมาณ 1-3 เดือน

บริเวณที่สามารถ สลายไขมันส่วนเกิน ได้ด้วย SMART LIPO

- บริเวณแก้ม กราม ใต้คาง

- คอ โหนกบริเวณหลังต้นคอ

- สลายไขมัน ต้นแขน

- สลายไขมัน หน้าอก

- บริเวณหลัง

- สลายไขมัน ลดเอว

- ลดสะโพก

- ลดต้นขา บริเวณเข่า

International Specialist Clinic

ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ “Bangkok Mediplex” ศูนย์กลางการรักษาบำบัดร่างกายและจิตใจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่รวมเอาคลินิก สถาบันความงาม และศูนย์การแพทย์การวิจัยที่มีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือเข้ามาไว้ในตึกเดียวกัน เพื่อมอบ “Healthy Lifestyle” แบบครบวงจรแก่คนไทย

เติมฝันที่เป็นจริง แถมรับความสวยแบบไม่ต้องรอที่ International Specialist Clinic ดูแลคุณด้วย “Specialist” ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์และความงาม รวมไปถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ห้องแล็บปลอดเชื้อ และเวชภัณฑ์คุณภาพ เพื่อมอบหลากหลายบริการเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นจากศูนย์ศัลยกรรม การบำบัดโรคและปัญหาการมีบุตรยาก ศูนย์ผิวพรรณ และทันตกรรม เป็นต้น

สวยๆ สะดวกๆ ที่ International Specialist Clinic ที่จะพลิกเรื่องศัลยกรรมให้เป็นความง่าย กับการเดินทางด้วย BTS เอกมัย พร้อมที่จอดรถครบครัน


รีวิว
"ลดจริง หายจริง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ปลอยภัย คุณหมอเก่งมากๆๆ"

http://www.iscmediplex.com/

 • Emergency Case

  If you need a doctor urgently outside of medicenter opening hours, call emergency appointment number for emergency service.

  Read more
 • Doctors Timetable

  Here at medicenter we have individual doctor's lists. Click read more below to see services and current timetable for our doctors.

  Read more
 • Opening Hours

  • Monday - Friday
   8.00 - 17.00
  • Saturday
   9.30 - 17.30
  • Sunday
   9.30 - 15.00